Tìm kiếm
Liên Kết Website
Giới thiệu
Giới thiệu

GIỚI THIỆU    

KIM BỬU NGUYÊN là công ty chuyên về lĩnh vực phân phối  sỉ & lẻ các loại  sản phẩm  gia dụng như chổi quét bụi - cây lau nhà - thảm trải sàn - đồ dùng thủy tinh & acrylic - hóa chất silicon (ngành khuôn mẫu) v.v...., với giá cả cạnh tranh. Sản phẩm hàng hóa do KIM BỬU NGUYÊN phân phối có nhiều mẫu mã, màu sắc đẹp, tính tiện dụng cao phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kinh doanh hàng gia dụng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mục đích mang đến cho khách hàng sự tiện ích và hài lòng khi dùng sản phẩm do KIM BỬU NGUYÊN cung cấp.

     Với chính sách giá cả hợp lý kết hợp với dịch vụ bán hàng tốt nhất, nguồn hàng tận gốc, hàng chính hãng đúng chất lượng của nhà sản xuất. Cung cấp sỉ & lẻ theo yêu cầu của khách hàng, cùng với các chế độ ưu đãi dành cho khách hàng, với hệ thống đại lý phân phối tại các chợ đầu mối và hệ thống siêu thị là những thế mạnh của KIM BỬU NGUYÊN đã gây dựng được niềm tin với đông đảo khách hàng của Công ty.

      KIM BỬU NGUYÊN với phương châm “ TIỆN ÍCH – HIỆU QUẢ”  tất cả vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi mong muốn được góp sức mình vào sự thành công của Quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào khi quý khách có nhu cầu và KIM BỬU NGUYÊN chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi có được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách.

      Trân trọng kính chào!

Hỗ Trợ Trực Tuyến
(028) 5406 2695
Y!MMs.Duyên (0908885635) Ms. Yến (0909355169)
Y!MMs. Linh (0928771778)
kimbuunguyen@yahoo.com.vn
Sản Phẩm Mới
Dao Bào
Bình Trà-Cafe Abid
Cây Lau Nhà Vải Sợi Cán Vàng
Cây Lau Nhà Mút Mềm Nhựa Đỏ
Chổi Quét Nhà TW
Đối Tác
Thống Kê Truy Cập
LƯỢT TRUY CẬP:
001265193
example